วางพวงหรีดเคารพศพ การจากไปของ นายติ๊บ สุดวงรัตน์?

วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวชิรป่าซาง นำโดย นายกิตติ ปานมี พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนวชิรป่าซาง เข้าร่วมวางพวงหรีดเคารพศพ การจากไปของ “นายติ๊บ สุดวงรัตน์” บิดาของนายพงศกร สุดวงรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนวชิรป่าซาง ณ วัดศรีเตี้ย อำเภอบ้านโฮ่ง จังหวัดลำพูน
...ผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนวชิรป่าซาง จังหวัดลำพูน ขอแสดงความเสียใจและอาลัยต่อการสูญเสียบุคคลสำคัญในครอบครัวสุดวงรัตน์เป็นอย่างยิ่ง
20 ก.พ. 67 | รับชม : 26 ครั้ง